Kirari TV: All about Kirari’s Brushes

วันนี้แป้งมารีวิวแปรงแต่งหน้าที่ใช้บ่อยๆ เพราะหลายคนถามกันเข้ามามากทีเดียว
วันนี้หยิบมาบางส่วนเพราะบางส่วนอยู่ที่บ้านและจมไปกับน้ำท่วมเรียบร้อย เสียดายจัง

ไม่อยากพลาดการอัพเดทแบบ VDO
เพื่อนๆสามารถ Subscribe ทาง YouTube ได้นะค๊า

Kirari TV

Categories: Kirari TV

Tagged as: , ,

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

IG IG
Kirari Recommended

Archives

IG @Kirarista

😁 ショッピング大好き❤︎ Beauty Versus 公式サイトに紹介・インタビュー บทสัมภาษณ์ความรู้สึกสั้นๆที่มาร่วมรายการ @beautyversus (รู้สึกว่าเรายาวสุดเลยอ่ะ55) ประมาณว่า "ในทุกๆครั้งที่ถ่ายทำก็มีอะไรให้เซอร์ไพรส์ตลอดเลย ผู้แข่งขันทั้งไทยและญี่ปุ่น ก็มีจุดที่ทั้งเหมือนและต่างกันในเรื่องเทคนิคการแต่งหน้า จุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกของรายการค่ะ เมื่อดูรายการนี้ก็จะได้ทั้งความสนุกและเทคนิคดีๆกลับไปปรับใช้ให้เป็นผู้หญิงที่สวยขึ้นแน่นอนค่า"  #kiraribeautyversus #BEAUTYVERSUS #BVS #beautyblogger #ブロガー Beauty Versus Official Website launched!!!
รายการ Beauty Versus เปิดตัวเว็บไซต์วันนี้วันแรกค่า (ตอนนี้ยังเป็นเวอร์ชั่นญี่ปุ่นอยู่ อนาคตจะมีเวอร์ชั่นไทยเร็วๆนี้ค่า) คอนเซ็พท์รายการคือ การประชันการแต่งหน้า โดยให้ผู้เข้าแข่งขันทั้งไทยและญี่ปุ่นแต่งหน้าจัดเต็มมา แล้วก็มาล้างหน้า โชว์หน้าสดกันในรายการ เพื่อตัดสินว่าใคร แต่งได้ว้าวกว่ากัน เทปแรกออนแอร์ทางช่อง 7 นี้ เวลา 11:45 ค่ะ 
อย่าลืมติดตามกันนะจ้ะ... ดูสนุกและได้เทคนิคกลับไปใช้ด้วยน้า 
ビューティーバーサスの公式サイトが開始しました!!!タイで2月7日に放送開始します。是非、皆さんも応援してくださいね〜
#kiraribeautyversus #BEAUTYVERSUS #BVS @beautyversus #Belinda cuticle oil เคยใช้ทีนึงกลิ่นส้ม แต่นี่มีหลายกลิ่นเลยอ่า เล็งๆ Rose กับ Sakura ไว้ อันนี้เป็นออยล์บำรุงจมูกเล็บและหนังรอบๆเล็บค่ะ น่ารักจัง ❤︎ 可愛い爪オイルですね #tsuruha #tsuruhathailand スイートデェ〜 Happy Tuesday Happy Sweet pink day #kirarihair #kirarista #kiraristastyle อัพบล๊อกยามดึก จะทำให้ใครหิวหรือเปล่าน๊า... Steak House Satou ร้านเสต็กชื่อดังที่คนต่อคิวกันยาวข้ามบล๊อกตึก ครั้งนี้ไม่ได้ไปต่อคิวซื้อ Menchikatsu แต่ต่อคิวเข้าร้านไปทานเสต็กกันจ้า 吉祥寺にある大好きなステーキ屋です。ステーキハウスサトウのレビューをUPしちゃった。夜中なのにごめんね〜 www.kirarista.com 🍠焼き芋食べたいなあ〜 อยากกินมันเผาจัง อารมณ์หิวในเช้าวันจันทร์ 😁 ขอบเตาปิ้ง เค้าจะเทไข่ลงไป เป็นไข่ตุ๋นกิมจิ เก๋ๆดีนะ #kirarirest #Mapogalmaegi น้ำจิ้มและเครื่องเคียง (ต้องสั่ง 2 จานจะได้แบบนี้ เติมได้ไม่อั้น) บิบิมบับจานยักษ์มาก อิ่มมม #kirarirest #Mapogalmaegi #Mapogalmaegi  ร้านอร่อยใกล้บ้าน เนื้อย่างหมูย่างเกาหลี ร้านนี้อร่อยนะ เครื่องเคียงเพียบ เติมไม่อั้น #kirarirest Working with CLEO Magazine in New column "Beauty in a day" March issue ❤︎ #kiraristastyle #cleo #cleomagazine #kirariwork ขอบคุณพี่เฌอร์รี่และขอบฟ้าพีอาร์มากๆค่ะ น่าร้ากกกมากเลย I ❤︎ Kobfah PR 可愛いKITTYちゃんのバッテリーをありがとう〜 大好き❤︎ น้ำพริกไข่ปู อร่อยมากเลย... หาราคานี้ไม่ได้อีกแล้ว! Kirarista x Luxola ในแคมเปญ Beauty Heroes 5 ไอเท็มที่แป้งชอบและอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ เพราะมั่นใจว่าจะต้องหลงรักเหมือนกัน ทาง Luxola จัดให้ ลด 20% ทั้ง 5 ชิ้น ถูกกว่าพรีออเดอร์ หาไม่ได้แล้วจ้ะราคานี้ รีบช้อปกันเลย แค่ 3 วันเท่านั้น 23-25 JAN ค่ะ ใช้โค้ด TLX-KIRARISTA20 เพื่อลดราคาค่ะ  ไอเท็มที่แป้งเลือกมาคือ 
1. MILLE forever black pen liner จาก 395 เหลือ 295 บาท : ไลน์เนอร์ที่วาดเส้นดำได้ง่าย กันน้ำดี ราคาน่าเลิฟสุดๆ
2. PUPA Volume Lipstick จาก 850 เหลือ 612 บาท : ลิปสติกที่เนื้อดีที่สุดรุ่นหนึ่งที่ใช้มาเลยค่ะ แนะนำเบอร์ 300 สีสวยมากๆ ใช้หมดไปแล้ว 2 แท่ง รักมากก
3. ILLAMASQUA Powder Blusher จาก 1,350 เหลือ 1,080 บาท : บลัชเทพอีกแบรนด์ที่ทุกคนควรมี สีชัด ติดทน เนื้อเนียน
4. ANNA SUI Rose cheek color จาก 1,480 เหลือ 1,184 บาท : บลัชรุ่นนี้มีแพคเกจเป็นอาวุธ สวยบาดตาที่สุด สีสันน่ารัก 
5. Stirvectin eye concentrate จาก 2,700 เหลือ 2,160 บาท : eyecream ที่เราชอบมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง ลดริ้วรอยได้ดี ทั้งเราและคุณแม่ปลื้มแบรนด์นี้มากๆ

สามวันเท่านั้น ใครอยากได้ก็ช้อปได้เลยค่ะ ที่ Luxola Thailand
http://goo.gl/2LNu6B 新ヘアスタイルです!ふわふわカシスピンク。New hair style~fuwa fuwa cassis pink เมื่อวานทำหลายขั้นตอนเลย 
Step 1 กัดสีบริเวณโคนผม
Step 2 ทำทรีทเม้นท์ก่อลงสีให้ผมชุ่มชื้นและเงา
Step 3 ลงสี Red-Violet + Pink
Step 4 ดัดผมม้า 
การดัดผมม้าทำให้ได้ผมที่พองขึ้น ดูน่ารักขึ้นค่ะ ส่วนปลายผมเราม้วนเองค่ะ ไม่ได้ดัดจ้า
ทำที่ร้านประจำ ริวซัง ที่ ZAN Haircraft อโศกค่ะ
Follow KIRARISTA.com on WordPress.com
%d bloggers like this: