Kirari TV: All about Kirari’s Brushes

วันนี้แป้งมารีวิวแปรงแต่งหน้าที่ใช้บ่อยๆ เพราะหลายคนถามกันเข้ามามากทีเดียว
วันนี้หยิบมาบางส่วนเพราะบางส่วนอยู่ที่บ้านและจมไปกับน้ำท่วมเรียบร้อย เสียดายจัง

ไม่อยากพลาดการอัพเดทแบบ VDO
เพื่อนๆสามารถ Subscribe ทาง YouTube ได้นะค๊า

Kirari TV

Categories: Kirari TV

Tagged as: , ,

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

IG IG
Kirari Recommended

Archives

IG @Kirarista

My Healthy Choice for lunch! 
#TomYamKung #Thaifood #ilovefijiwater #fijiwater #キラリ食べ物 #thaiblogger Good morning Tuesday... บรรยากาศวันนี้เหมือนนั่งทำงานในคาเฟ่ชิคๆในโตเกียว แผ่นนี้เพราะดีจัง いい曲だね!このアルバム大好き♡ SHAKA ชุดนี้ classy แต่ยังคงดูน่ารัก

#kiraristastyle @shaka_styles เจอหน้านี้เข้าไป ตายคาจอ..ทั้งถูก ทั้งสด ต้องที่ฮอกไกโดเท่านั้นนน
#北海道 #hokkaido #海鮮丼 ทำรายการเที่ยวญี่ปุ่น ก็ต้องอัพเดทที่เที่ยว ร้านอาหารซักหน่อย ในไทยหนังสือไกด์มีเยอะ แต่ว่ายังไงก็สู้ฉบับญี่ปุ่นไม่ได้ เลือกอยู่นาน เล่มนี้เวิร์คนะของ Mapple ฉบับ Hokkaido 2016 อ่านจุใจ 260 หน้า แค่ดูรูปก็น้ำลายไหลแล้ว
#キラリnewitem15 #北海道 #guidebook เมนูประจำเวลามาร้านนี้ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋นไชเท้า กับ พันช์มะนาวมิ้นท์ อร่อยสุดๆ  #キラリ食べ物  #キラリ飲み物 #vanillahomecafe Sunday date...เป้าหมายคือมาดูหนังสือ แต่กว่าจะถึงร้านหนังสือช้อปนู่นนี่พะรุงพะรัง ปิดท้ายด้วยไอติม softree นมออแกนิก กะรังผึ้ง แพงไปนะ159 บาท ถ้วยจึ๋งนึง แล้วก็หวานมากกกกก ยอมแพ้ กินไปได้แค่ 70 บาท วาง...
ปล. สภาพผมที่ม้วนด้วย hot roller T3  ผ่านไปชม. นึงได้ทรง before ใครเป็นคนให้รางวัลนะ allure best beauty award เคือง... 2nd time using T3 Voluminous hot rollers but...still failed lol 😧 เห็นป้ายแปะหน้ากล่องแกนร้อนของ T3 ว่าได้ ALLURE BEST BEAUTY WINNER 2014 เลยลองซื้อมา เราพรีมา 4,500 บาท ในเมกาขาย 99 USD วันนี้ใช้รอบที่สองยังคงไม่ประสบความสำเร็จ คือกิ๊บที่มาในเซ็ทน่ะมันหนีบผมไม่อยู่เลย อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เซททรงไม่ได้ ข้างกล่องผมนางแบบลอนสวยงาม แต่สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้ช่างแตกต่าง เดี๋ยวลองฝึกฝีมืออีกนิดว่าจะได้มั้ย ทรงลอนคลายแบบนี้อยู่ได้แค่ไม่ถึงชม. สุดท้ายผมก็คลายกลายเป็นทรง before คืออาร้ายยยย!!! สำหรับมือใหม่หัดทำผมแล้วคิดที่จะซื้อตัวนี้ เบรคไว้ก่อนเลยค่ะ ไม่ง่ายนะบอกไว้ก่อน ไม่สมราคา 😬 #キラリnewitem15 #t3voluminoushotrollers Sweet Summer ช่วงนี้อินกับแฟชั่นเปิดไหล่ ใส่เสื้อเปิดไหล่ตัวพอง กับกางเกงขาสั้นจะดูไม่ผอมมาก กำลังดี 😊 TOPS: @morningkiss_shop 
HAIR SCARF : Accessorize

#kiraristastyle #morningkiss_shop #fashion #summer ชอบ feel แบบห้องนี้จัง สวย คลาสสิค แต่บ้านเราแต่ละโซนจะคนละธีมนะ จะได้ไม่เบื่อ มีตั้งแต่ Industrial loft  ไปจนถึง Vintage ที่ Index มีเฟอร์หลายชิ้นที่เข้าตา โดยเฉพาะเซ็ทนี้ สวยจัง.. #kirarihome #indexlivingmall #indextop100 #dontmiss ช่วงนี้มาเดินเลือกซื้อของทำบ้าน ตกแต่งบ้าน มากกว่าเดินช้อปปิ้งนะ ^ ^ บ้านเราอีก 2-3 เดือนก็น่าจะเสร็จแล้วล่ะ ต้องรีบเลือกพวกเฟอร์ที่จะใช้ วันนี้มาเดินเล่นในงาน TOP 100 Don’t Miss! ของ INDEX คือ...ละลานตา ลดแล้วลดอีก มี 100 รายการที่ห้ามพลาด งานนี้จัดถึงวันที่ 9 กันยา ที่ Index Living Mall 23 สาขาค่ะ 
#kirarihome  #indexlivingmall  #indextop100  #dontmiss เจ๋งอ่ะ มาเปิดคลังแสงของทีม fotozeed กล้อง 10 ตัว เลนส์อีกอลัง...ขนลุกกก お疲れ様!プーンちゃん!น้องฝึกงานคนแรกของออฟฟิส วันนี้วันสุดท้ายแล้ว โชคดีน้า #TGIF happy friday

#kiraristastyle My little cute fox. ซื้อมานานม๊ากเพิ่งจะหาเจอ ไปแอบในตู้ซะเป็นปีเลย
Follow KIRARISTA.com on WordPress.com
%d bloggers like this: