รีวิว Eucerin HYALURON [3X] FILLER ครีมไฮยาสูตรใหม่ ผิวดีสุดพลัง

วันนี้ขอแนะนำสกินแคร์ไลน์ Hyaluron สูตรใหม่ของ Eucerin HYALURON [3X] FILLER ใครผิวดูโรยๆ เริ่มกังวลริ้วรอย จัดด่วนๆ ชิ้นนี้เค้าพัฒนามาดูแลผิว ริ้วรอยแบบรอบด้านเลย ทั้งช่วยลดริ้วรอย, เติมผิวให้อิ่มฟู ดูอายุผิวลดลง

มาพร้อมกับนวัตกรรมฟื้นบำรุงไฮยาลูรอน 3 ขั้นตอน

เติม : ด้วย Hyaluron ซึ่งจะเติมเต็มผิวให้ดูอิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอยลึกแม้จุดที่แก้ไขได้ยาก

ลด : ลดเลือนริ้วรอยด้วย Saponin

ปกป้อง : ด้วย Enoxolone ปกป้องริ้วรอยเกิดใหม่ *นี่เป็นส่วนผสมใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เค้าจะช่วยลดการถูกทำลายของไฮยาในผิว ดังนั้นผิวเราจึงเกิดริ้วรอยได้ยากขึ้น

ครีมรุ่นนี้แป้งลองใช้ตั้งแต่ปลายปีค่ะ ใช้เพลินๆ คือดีมากเลยนะ แล้วก็เพิ่งไปฟังข้อมูลเชิงลึกในงานเปิดตัววีคก่อน เอาข้อมูลมาฝากกันเพิ่มคือไฮยาในผิวเรามันจะลดลงเรื่อยๆ ยิ่งพ้นวัย 30 นี่ลองสังเกตผิวกันดู มันไม่เต่งแบบตอนสาวๆ

ทีนี้ครีมไฮยาในตลาดความงามมันก็มีให้เราเลือกเยอะมากใช่มะ ใครๆ ก็บอกว่าไฮยา แต่จากงานวิจัย การเติมไฮยาในขนาดที่เหมาะสมผิวเราจะรับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณหมอในงานก็ย้ำว่า ไม่ใช่ไฮยายิ่งเล็กยิ่งดีนะ ต้องเลือกให้ขนาดที่พอเหมาะ

Saponin ที่ผสมมาด้วย จะช่วยกระตุ้นผิวได้ดี

และสารไฮไลท์ของครีมนี้คือ 𝐄𝐧𝐨𝐱𝐨𝐥𝐨𝐧𝐞 คือจะช่วยลดการถูกทำลายของไฮยาในผิวด้วย

แนะนำเลยค่ะชิ้นนี้ ใช้มายาวๆ ตั้งแต่ปลายปีแล้ว ดีงาม ยิ่งไปฟังข้อมูลในงานยิ่งว้าวมาก คือตอนใช้มันก็รู้สึกดี ผิวดี แต่พอรู้ถึงเทคโนโลยีเบื้องหลัง ยิ่งมั่นใจ 😃

เอารูป Before – After ก่อนและหลังใช้ 10 วันให้ดู ก่อนใช้ผิวจะแห้งๆ ครบทุกปัญหาผิว รูขุมขนเริ่มเห็นชัด เพราะผิวมันแห้ง ไม่อิ่มฟูนี่แหละ ใช้แบบเผลอๆ 10 วันมาดูผิวอีกที เริ่ดเลยนะ ดูสุขภาพดี อิ่ม ฉ่ำ พอผิวอิ่มรูขุมขนก็ดูจางลงอีก รวมๆ คือชอบเลย

ถ้านับมาถึงวันที่ลงรีวิววันนี้ ก็ผ่านมา 20 กว่าวันแล้วค่ะ ใช้เป็นครีมบำรุงผิวติดบ้านได้เลย ยิ่งใครอายุเกิน 30 เริ่มใช้ไว ยิ่งช่วยดึงอายุผิวได้นะคะ

Rating: 5 out of 5.

20ml.ราคา 990.- ขนาด 50ml ราคา 1,620.-
พิกัด : Boots , Watsons , ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือ https://bit.ly/31m4RVS

Leave a Reply