บุฟเฟต์ซีฟู้ด “แม่มังกร” ลาดพร้าว 87 เริ่ม 599.- อร่อย สด เกินราคา!

เมื่อวันก่อนไปทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมา เป็นร้านเปิดใหม่ไม่นาน ยังไม่แมส แต่คุณภาพเกินราคามากๆ อยากมาแนะนำเลย ชื่อร้าน “แม่มังกร ลาดพร้าว 87” ที่นี่มีเมนูอาหารทะเลสดๆ ทั้งแบบบุฟเฟต์ และ สั่งแยกกลับบ้านก็มีนะ ราคาไม่แพงเลย ของสด สะอาด บริการดีด้วย

เอาเมนูให้ดูก่อนเลย ที่นี่จะมี 3 ราคา

599.- ราคาเน็ต ไม่มีจ่ายเพิ่มแล้ว จะทานพวกกุ้งเผาได้ แต่เราแนะนำ แบบ 799.- จะดีกว่า เพราะเมนูหลากหลายเยอะ และเป็นเมนูที่ถ้าสั่งแยก จะแพง หรือใครที่ชอบทานกุ้งมังกร ก็เพิ่มตังอีก 200 เองนะ ก็ได้เมนูกุ้งมังกรคนละตัว เราว่าคุ้มมากๆ

ซึ่งครั้งนี้เราสั่งแบบ 799.- ค่ะ ตั้งใจมากินกุ้งเผา แต่ก็อยากกินปูไข่ด้วย แพ็คนี้คุ้มสุด

กุ้งเผา ทำได้ดีม๊ากกก ย่างมากำลังดี มันเยิ้มๆ ทุกตัวเลย ขนาดเล็กใหญ่ปนกัน สั่งเพลินๆ กัน 4 จาน แค่นี้ก็เกินราคาค่าบุฟเฟต์ไปแล้ว

เมนูนี้ก็สั่งเบิ้ลหลายจานเพราะทานง่าย เป็นเมนู “ปูม้าถอดเสื้อ” ปูม้าตัวเล็กแต่แกะมาพร้อมทาน จานนึงมาราว 2 ตัว ครึ่ง จานนี้เพลินมาก เนื้อฉ่ำ ไม่แห้ง

ปูไข่ดองก็เริ่ดนะ ใครชอบทานปูไข่ดองน่าจะชอบเลย ไข่เยิ้มๆ แน่นๆ ทุกตัว สั่งมา 2 จาน ดีงามไม่แผ่ว

ปูไข่นึ่งเราสั่งมา 2 จาน จานแรกไข่แน่น แต่เหมือนเค้านึ่งนานไปหน่อย แห้งไป แต่พอสั่งอีกรอบนึง รอบนี้เคือเริ่ดนะ ไข่เยิ้มๆ นึ่งมากำลังดี ฉ่ำๆ แต่ไม่มีรูปประกอบ เพราะมือเละมาก 55 รูปที่ถ่ายที่มาจากเซ็ตแรกที่สั่งก่อนทานแค่นั้นแหละ เพราะทานเพลินจริงร้านนี้ สั่งได้ไม่ยั้ง ส่วนหอยเชลล์ย่างเนยก็อร่อยนะ ตัวไม่ใหญ่ แต่สดดี

ใครชอบทานกั้ง ที่นี่ก็มีกั้งกระดานเผาให้ด้วย ตัวไม่เล็ก เนื้อแน่นดี เผามาให้ 2-3 ตัวต่อจาน แล้วก็มีกุ้งลายเสือย่างด้วยนะ เนื้อแน่นๆมาเลย

เมนูเครื่องดื่มสั่งได้หลายอย่าง แต่ที่พลาดไม่ได้คือ น้ำส้มคั้นสดผสมเนื้อ
เห็นคุณป้าในร้านเชียร์หลายรอบ เอามั้ยลูก อร่อยนะ พอสั่งมาเท่านั้นแหละ สั่งไม่หยุดเลย อร่อยจริง

ร้านแม่มังกร ลาดพร้าว 87 เป็นร้านที่เอาบ้านเก่ามาทำ ตัวร้านเลยไม่ได้ใหญ่มาก น่าจะจุได้ราวๆ 10 โต๊ะนิดๆ แนะนำให้โทรจองก่อนไปนะคะ จะได้ไม่ต้องรอ ได้ยินว่าเค้าเปิดเป็นรอบๆ เราไปถึงประมาณบ่ายโมง ได้โต๊ะเลยไม่ต้องรอ

ที่นี่มีที่จอดรถบริการฟรีนะ ให้ขับเข้าไปในซอย ลาดพร้าว 87 แยก 9 เข้าไปนิดนึงจะมีลานจอดทางซ้ายมือ เข้าไปจอดแล้วเดินออกมาทางด้านหน้าถนนค่ะ (เบอร์โทร 064 162 5065)

Rating: 5 out of 5.

เมื่อเทียบกับราคา ความคุ้มค่า ให้ 5 ดาวเลย ของสด อาหารออกไว จานไหนไม่สด ไม่ดี ก็เคลมได้ เจ้าของร้านและพนักงานบริการดี ถือว่าเป็นอีกร้านที่จ่ายแค่หลักร้อย แต่คุ้มค่ามากๆ ไปซ้ำแน่นอนค่ะ


Categories: Dining & Traveling

Leave a Reply