รีวิว THREE lip balm tint, blush duo ออกใหม่ล่าสุด | JPcosme

THREE cosmetics ออกเมคอัพมาใหม่ล่าสุด กระแสดีมากเลย ทั้งลิปบาล์มทิ้นท์ และ บลัช เป็นโทนสีที่ใช้ได้ง่าย สาวๆ กรี๊ดกับ ลิปบาล์มรุ่นนี้กัน ดีไซน์น่ารัก เนื้อลื่นบำรุงกำลังดี ไม่ฉ่ำเกิน ออกสีบางๆ มีทั้งโทนชมพู และ คอรัล

บลัชรุ่นใหม่ก็เก๋ เป็นแบบ duo สองเนื้อ ทั้งแบบครีม และ แป้ง ทาเดี่ยวก็ได้ แต่ปังสุดคือเลเยอร์ซ้อนทับกัน ได้สีที่ละมุนสวยสไตล์สาว THREE

THREE Levant Lip Care Tint

ลิปทรีทเม้นท์เนื้อเจลลี่ใสๆ เมื่อทาที่ปากแล้วจะเคลือบบำรุงแบบบาล์มเลยล่ะ และให้สีสันบางๆ มีให้เลือก 2 โทน คือชมพู และ คอรัล

ในเรื่องของการบำรุงทำได้ดี ปากไม่แห้ง และไม่แฉะเกินจนทาลิปสติกสีไม่ติด ชิ้นนี้เราว่าเหมาะกับการทาเป็นลิปเบส หรือทาบำรุงระหว่างวันได้เลย ชุ่มชื้นกำลังดี สีบางๆ ไม่เข้มเกินไป

Rating: 4 out of 5.

THREE Blown Away Blush Duo

บลัชออกใหม่จาก THREE ในไทยมีให้เลือก 5 เฉดสี วันนี้หยิบมา 3 สีสวอชให้ชมกันค่ะ
รุ่นนี้จะเป็นบลัชเนื้อครีม และ เนื้อพาวเดอร์ในตลับเดียวกัน สามารถใช้แยกเดี่ยวๆ หรือ เลเยอร์ซ้อนกันได้ โดยลงแบบครีมก่อน แล้วปัดทับด้วยแบบแป้งบางๆ สีที่ได้ดูมีมิติ และเข้ากันมากๆ

ส่วนตัวเราชอบเบอร์ 02, 03 มากๆเลย สีน่ารักมาก แต่คิดว่าเบอร์ 04 ในไทยน่าจะขายดีสุด เพราะเข้ากับผิวคนไทยมากๆ ใช้แล้วดูสวยหรู ไม่อ่อนเกินไป บลัชรุ่นนี้ติดทนกลางๆ ให้สีสันละมุนๆ ใช้ได้ไม่ยาก เนื้อแบบครีมก็สามารถทาทับได้ โดยไม่เป็นคราบ

Rating: 4 out of 5.

THREE Levant Lip Care Tint 1,250 บาท

THREE Blown Away Blush Duo 1,300 บาท

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา

Leave a Reply